DỰ ÁN

Thương hiệu xe Ford đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thuê điều hòa của Điện Lạnh Tuấn Ngọc để tổ chức sự kiện. 

CHO THUÊ ĐIỀU HÒA TẠI HỘI THẢO HÃNG XE FORD

22/09/2021 - 1116 Lượt xem

Điện lạnh Tuấn Ngọc là công ty chuyên Cho thuê máy điều hòa tủ đứng, Với mong muốn mang một dịch vụ chuyên nghiệp uy tín đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, điện lạnh Tuấn Ngọc luôn đảm bảo cho thuê điều hòa chất lượng nhất với giá cả phải chăng cho khách hàng .

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy điều hòa ,với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn sử dụng và lắp đặt nhanh nhất có thể.Với phương châm “Lấy chất lượng làm đầu”, mọi dịch vụ của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết, cấp bách … cho Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai công việc nhanh nhất. “Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi” Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0975.775.282

Dịch vụ cho thuê điều hòa trở nên nhộn nhịp khi thời tiết bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt. Thương hiệu xe Ford đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ thuê điều hòa của Điện Lạnh Tuấn Ngọc để tổ chức sự kiện lái thử cùng Ford .