DỰ ÁN

Điện lạnh Tuấn Ngọc là công ty chuyên Cho thuê máy điều hòa tủ đứng, […]

CHO THUÊ ĐIỀU HOÀ LỄ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG DỰ ÁN CẦU RÀO

30/09/2021 - 1153 Lượt xem

Điện lạnh Tuấn Ngọc là công ty chuyên Cho thuê máy điều hòa tủ đứng, Với mong muốn mang một dịch vụ chuyên nghiệp uy tín đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, điện lạnh Tuấn Ngọc luôn đảm bảo cho thuê điều hòa chất lượng nhất với giá cả phải chăng cho khách hàng .

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy điều hòa ,với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm trong nghề sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn sử dụng và lắp đặt nhanh nhất có thể.Với phương châm “Lấy chất lượng làm đầu”, mọi dịch vụ của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết, cấp bách … cho Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai công việc nhanh nhất. “Sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi” Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0975.775.282

ĐIỆN LẠNH TUẤN NGỌC CHO THUÊ ĐIỀU HÒA SỐ LƯỢNG LỚN

Mỗi khách hàng đều có những nhu cầu thuê điều hòa khác nhau. Để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng, Tuấn Ngọc đã trang bị nhiều loại điều hòa với công suất lớn phù hợp với những không gian mở ngoài trời. Đây là một trong những yếu tố mà mà gói dịch vụ này của Tuấn Ngọc lại thu hút được nhiều khách hàng.

Không chỉ sở hữu đa dạng nhiều loại điều hòa, cho thuê điều hòa cây hay cho thuê điều hòa treo tường của Tuấn Ngọc luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Điện Lạnh Tuấn Ngọc

Đ/C: Số 23, Ngõ 94, Phố Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0243 9900 766 hoặc 0975 775 282

Web: dienlanhtuanngoc.vn