DỊCH VỤ

Thu mua điều hòa cũ 1 chiều, 2 chiều từ tất cả các hãng như: Panasonic, Daikin, LG, Samsung, Funiki, National, Fujitsu, Nakagawa, Mitshubishi, Media…. Chúng tôi chuyên thu mua thanh lý điều hòa làm mát với số lượng lớn tại nhà riêng, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, công ty và trường học…. Điều hòa đang được treo trên tường hay đã để lâu trong kho chúng tôi đều thu mua với giá cao nhất.

MUA BÁN ĐIỀU HÒA ĐÃ QUA SỬ DỤNG SỐ LƯỢNG LỚN

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Với kinh nghiệm chục năm hoạt động trong lĩnh vực điều hòa không khí, công ty Điện lạnh Tuấn Ngọc làm việc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu mua bán, sửa chữa điều hòa cũ – mới.

Bạn có nhu cầu lắp điều hòa cho gia đình hay điều hòa tại cơ quan, nhà máy, điện Ngọc Tuấn Ngọc sẽ phục vụ tận tình.

MUA ĐIỀU HÒA CŨ

Nắm bắt được nhu cầu rất nhiều cá nhân, tổ chức sau một thời gian sử dụng điều hòa, muốn thay điều hòa mới, hay đơn giản là họ chuyển nơi ở, không muốn mang theo và cần bán thanh lý điều hoà cũ đã qua sử dụng của mình. Nhưng tự mình thanh lý thì không có thời gian và phiền phức. Khi đó, Điện lạnh Tuấn Ngọc sẽ là người đứng ra mua.

Giá trị mà người bán nhận được từ chúng tôi chính là: Mua bán nhanh chóng. Được giá cao nhất có thể. Chúng tôi sẽ tự tháo và vận chuyển. Người bán chỉ cần gọi điện, sau đó nhận số tiền xứng đáng.

BÁN ĐIỀU HÒA CŨ

Với tiêu chí “Mua của người chán – Bán cho người cần”, điều hòa sau khi thu mua sẽ được Điện lạnh Tuấn Ngọc sửa sang, làm mới để bán lại cho người dùng có nhu cầu. Giá bán ra vừa đảm bảo cho Điện lạnh Tuấn Ngọc duy trì hoạt động, vừa đảm bảo có thể bảo hành bảo trì sau bán như cam kết, vừa đảm bảo hợp lý với khách và rẻ so với thị trường.

LỢI ÍCH CỦA MUA ĐIỀU HÒA CŨ

Điều hòa đã qua sử dụng sẽ được Tuấn Ngọc lựa chọn và bán ra với mức giá hợp lý hơn rất nhiều so với việc mua điều hòa mới. Những chiếc điều hòa giá cả phải chăng này sẽ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên ở trọ, hoặc các gia đình muốn tiết kiệm chi phí cho những nhu cầu sinh hoạt khác. Mặc dù là sản phẩm cũ, tuy nhiên Tuấn Ngọc vẫn có chính sách bảo hành tùy theo từng loại sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

Điện lạnh Tuấn Ngọc cung cấp tất cả các loại điều hòa cũ thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, LG, Media, Panasonic, Electrolux,… Một sản phẩm chất lượng tốt với giá cả phải chăng sẽ là lựa chọn không tồi đối với nhiều khách hàng. Đến với Điện lạnh Tuấn Ngọc, bạn sẽ tìm được chiếc điều hòa ưng ý, đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng từ.

Điện lạnh Tuấn Ngọc cung cấp các loại điều hòa, máy lạnh công nghiệp cũ mới

ĐIỆN LẠNH TUẤN NGỌC CAM KẾT
  • MÁY ZIN NGUYÊN BỘ, KHÔNG LẮP RÁP.
  • BẢO HÀNH 3 THÁNG VỚI MÁY VIỆT NAM, 12 THÁNG VỚI MÁY NHẬT BÃI.
  • BAO TEST VỚI THỢ.
  • GIÁ THÀNH RẺ NHẤT HÀ NỘI.
  • ĐỘI NGŨ THỢ GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM, SẼ CÓ MẶT NGAY KHI CÓ SỰ CỐ.
  • PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG 24/24 VÀ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN.
  • MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CÔNG THÁO LẮP, VẬN CHUYỂN, CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Điện Lạnh Tuấn Ngọc

Đ/C: Số 23, Ngõ 94, Phố Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0243 9900 766 hoặc 0975 775 282

Web: dienlanhtuanngoc.vn