DỊCH VỤ

Nhà hàng, khách sạn, resort hay các sự kiện thường là nơi tụ họp rất đông người, vì thế các đơn vị tổ chức phải bố trí lắp đặt máy lạnh để làm mát không khí. Tuy nhiên, với một hệ thống không gian rộng lớn như vậy thì việc làm mát không khí bằng những điều hòa với công suất thông thường là không thể đủ. Chính vì vậy điều hòa máy lạnh sự kiện hay còn gọi là điều hòa công nghiệp là một giải pháp hoàn hảo.

CHO THUÊ ĐIỀU HÒA TẤT CẢ CÁC SỰ KIỆN

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tổ chức sự kiện vào mùa hè, khi khí hậu trở nên nắng nóng khắc nghiệt và vô cùng khó chịu thì không thể thiếu sự xuất hiện của điều hòa công nghiệp, điều hòa cây công xuất lớn, linh động. Làm thế nào để thuê được điều hòa đủ số lượng, chất lượng tốt mà giá cả hợp lý. Mời bạn tham khảo dịch vụ cho thuê máy lạnh – điều hòa của Điện lạnh Tuấn Ngọc với những chính sách và quyền lợi rõ ràng, hợp lý, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

TẠI SAO NÊN THUÊ ĐIỀU HÒA?

Tiết kiệm chi phí: Thay vì tôi bỏ ra một khoản tiền lớn để mua điều hòa sử dụng trong thời gian ngắn, bạn có thể thuê điều hòa sẽ tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều, nhất là trong những trường hợp tổ chức sự kiện, lễ khánh thành,….ngoài trời trong thời tiết mùa hè oi nóng.

Như vậy có thể thấy dịch vụ cho thuê điều hòa là giải pháp tối ưu cho những sự kiện lớn, cần sử dụng nhiều điều hòa công suất cao trong 1 khoảng thời gian ngắn.

QUY TRÌNH THUÊ ĐIỀU HÒA

Quý khách hàng GỌI ĐIỆN trực tiếp tới Hotline 0243 9900 766 hoặc 0975 775 282 để được tư vấn miễn phí.

Gửi yêu cầu về số lượng máy lạnh – điều hòa cần thuê. Nếu có hình ảnh thiết kế mặt bằng, địa điểm tổ chức sự kiện có thể gửi cho Điện lạnh Tuấn Ngọc để được tư vấn. Hoặc chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp không gian setup.

Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng đội, ngũ chuyên viên sẽ tư vấn bạn nên dùng điều hòa – máy lạnh công suất như thế nào, số lượng máy bao nhiêu là đủ. Sau đó Điện lạnh Tuấn Ngọc sẽ lên đơn hợp đồng, đơn đặt hàng, ký kết và thực thi công việc.

ĐIỆN LẠNH TUẤN NGỌC CAM KẾT
  • THỦ TỤC THUÊ ĐƠN GIẢN
  • LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG ĐÚNG GIỜ – GIÁ CẢ HỢP LÝ
  • ĐA DẠNG VỀ SỐ LƯỢNG MÁY – CÔNG SUẤT – CHỦNG LOẠI
  • MIỄN PHÍ BẢO TRÌ VỚI KHÁCH HÀNG THUÊ DÀI HẠN
  • ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN TRỰC 24/7

Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại Điện Lạnh Tuấn Ngọc

Đ/C: Số 23, Ngõ 94, Phố Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0243 9900 766 hoặc 0975 775 282

Websit: Dienlanhtuanngoc.vn