Giới thiệu

"Mỗi thành viên của chúng tôi đêu tâm huyết và những dịch vụ tối ưu sẽ khiến khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất"

Công ty TNHH Thương Mại Điện Lạnh Tuấn Ngọc được thành lập ngày 26 – 11 – 2015 có trụ sợ chính tại địa chỉ Số 23, ngõ 94, phố Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội. Từ những ngày đầu thành lập, Điện lạnh Tuấn Ngọc tập trung chủ yếu vào lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh. Từ đó đến nay, thương hiệu Tuấn Ngọc đã tạo được uy tín, tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng tại khu vực Hà Nội nói riêng và khách hàng các tỉnh lân cận nói chung.

Nhận thấy nhu cầu điện lạnh gia dụng của người dân ngày càng tăng cao, Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn và chuyên sâu hơn chúng tôi tập trung đẩy mạnh vào các lĩnh vực: Mua bán điều hòa cũ và mới, cung cấp vật tư điều hòa. Và quan trọng nhất là Sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa.

Với phương châm ” Tất cả vì lợi ích của khách hàng”, chúng tôi đã và đang cố gắng bằng kinh nghiệm và tâm huyết của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất tới tất cả các khách hàng thân yêu. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng. Để đáp lại sự tin yêu và tín nhiệm của Quý Khách hàng chúng tôi sẽ nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, điện lạnh Tuấn Ngọc chuyên:

Sửa chữa, bảo dưỡng và tháo lắp điều hòa.
Mua bán điều hòa cũ và mới
Cung cấp vật tư điều hòa

Nếu bạn ở Hà Nội và đang gặp vấn đề về điện lạnh, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline, Điện Lạnh Tuấn Ngọc sẽ có mặt sớm nhất để phục vụ bạn.

Điều hòa không khí tại Điện Lạnh Tuấn Ngọc đều là của các thương hiệu lớn đã được khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới và trong nước như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, Samsung, LG, Ariston, Ferroli, Picenza, Rossi,…

Điện Lạnh Tuấn Ngọc cam kết:

  • Sản phẩm đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
  • Đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ.
  • Cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng hoặc giấy cam kết có giá trị về mặt pháp lý. Sản phẩm đều được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã giới thiệu.